Bản tin nông nghiệp

CUNG CẤP CHUỐI LABA ĐÀ LẠT

CUNG CẤP CHUỐI LABA ĐÀ LẠT

LABA KING loại chuối Laba duy nhất ở TP.Đà Lạt và Tỉnh Lâm Đồng đạt tiêu chuẩn Quốc tế GlobalG.A.P. và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản và Châu Âu. LABA KING là loại chuối Laba duy nhất ở TP.Đà Lạt và Tỉnh Lâm Đồng ứng dụng công nghệ ủ chuối SẠCH hiện đại với hệ thống phòng ủ chuyên dụng đạt tiêu chuẩn Nhật Bản.
CHUỐI GIÀ NAM MỸ ĐỘI LỐT CHUỐI LABA ĐÀ LẠT TRÀN NGẬP KHẮP NƠI.

CHUỐI GIÀ NAM MỸ ĐỘI LỐT CHUỐI LABA ĐÀ LẠT TRÀN NGẬP KHẮP NƠI.

Những năm gần đây lượng chuối già Nam Mỹ được trồng nhiều ở các tỉnh Đồng Nai, Tây Ninh, Tiền Giang, ĐăkLăk... để xuất khẩu sang Trung Quốc, với sản lượng dồi dào, loại hàng không đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thải ra khá nhiều và bán ra với giá rất rẻ, chỉ từ 1.500 – 2.500 đ/kg. Rất tiếc là loại chuối này đang được nhiều thương lái buôn bán chuối Laba ở Lâm Đồng thu gom về và xuất bán đi cả nước với thương hiệu chuối Laba.
CHIẾN DỊCH NẾM THỬ  “CHUỐI TIẾN VUA LABA – KING “  CỦA CÔNG TY CHUỐI LABA ĐÀ LẠT.

CHIẾN DỊCH NẾM THỬ “CHUỐI TIẾN VUA LABA – KING “ CỦA CÔNG TY CHUỐI LABA ĐÀ LẠT.

Công ty Chuối Laba Dalat sẽ bắt đầu bán sản phẩm chuối cao cấp Laba King – Vua của Chuối sản phẩm xuất khẩu thị trường Nhật Bản ra thị trường Việt Nam vào giữa tháng 5 năm 2018. Để giới thiệu sản phẩm tới quý khách hàng Chúng tôi đang thực hiện chiến dịch “Nếm thử chuối Tiến Vua Laba King”
スーパーハイランドバナナ

スーパーハイランドバナナ

スーパーハイランドバナナ

 

Sản phẩm