Kỹ thuật trồng chuối

Bệnh chùn đọt ở cây chuối

Bệnh chùn đọt ở cây chuối

Đây là bệnh nguy hiểm trên cây chuối, nhất là trên chuối già, chuối cau. Theo nhiều nhà vườn, chuối bị bệnh chùn đọt chỉ có “đốn bỏ” mới hết bệnh và trong vài năm trở lại đây bệnh càng lan rộng, gây thất thu rất lớn cho nhà vườn.
Kinh nghiệm trồng chuối Laba cho năng suất cao

Kinh nghiệm trồng chuối Laba cho năng suất cao

Trong nhiều năm trở lại đây, chuối Laba được coi là mặt hàng đặc sản của Đà Lạt - Lâm Đồng được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng. Chuối có độ dẻo, mùi thơm và có vị ngọt đặc trưng. Công ty TNHH Chuối Laba Dalat là công ty đầu tiên ở Việt Nam đã sản xuất và xuất khẩu Chuối Laba sang các thị trường cao cấp khó tính nhứ Úc, Nhật Bản theo công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp quy trình kỹ thuật trồng và chăm sóc chuối Laba để bà con tham khảo:
Cách bón phân cho chuối

Cách bón phân cho chuối

Chuối là loài cây ăn quả được trồng nhiều ở nước ta nhưng năng suất chuối ở nước ta thấp, thiếu ổn định, phẩm chất quả không cao, vì chuối chưa được chú ý bbón phân đầy đủ. Để cây chuối phát triển thành cây cung cấp nguồn hàng xuất khẩu và người trồng chuối có thể thu được hiệu quả kinh tế cao cần chú ý đầy đủ đến việc bón phân cho chuối.
Bán giống chuối Laba chất lượng cao

Bán giống chuối Laba chất lượng cao

Trong nhiều năm trở lại đây, chuối Laba được coi là mặt hàng đặc sản của Đà Lạt - Lâm Đồng được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng. Chuối có độ dẻo, mùi thơm và có vị ngọt đặc trưng. Công ty TNHH Chuối Laba Dalat là công ty đầu tiên ở Việt Nam đã sản xuất và xuất khẩu Chuối Laba sang các thị trường cao cấp khó tính nhứ Úc, Nhật Bản theo công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Nhât.

 

Sản phẩm